VÀI NÉT VỀ TỔ CHUYÊN MÔN TOÁN - TIN TRƯỜNG THPT ĐẠI MỖ

VÀI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TỔ CHUYÊN MÔN TOÁN - TIN
TRƯỜNG THPT ĐẠI MỖ

 

Tổ Toán - Tin  trường THPT Đại Mỗ song hành cùng nhà trường từ ngày thành lập đến nay.  Tổ Toán Tin có tổng số cán bộ giáo viên : 12 người, trong đó có 09 giáo viên bộ môn toán và 03 giáo viên bộ môn tin. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, trong đó có 6 giáo viên có trình độ thạc sĩ và 2 giáo viên đang theo học chương trình đào tạo thạc sĩ; có 4 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN . Nhiệm vụ chính của tổ là giảng dạy bộ môn Toán và Tin của tất cả các khối lớp trong trường .

Cho đến hôm nay, trải qua 18 năm thành lập, các thầy cô giáo trong tổ rất tự hào vì đã góp phần vào quá trình xây dựng, phát triển của ngôi nhà chung Đại Mỗ.

Những ngày đầu thành lập khi trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ cở vật chất, về chất lượng đầu vào,...nhưng với sự tận tâm, tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề mến trẻ của những thế hệ các thầy cô đi trước nên chất lượng giảng dạy bộ môn đã từng bước được nâng lên. Đến nay nhiều thầy cô đã đến tuổi nghỉ hưu.Kế thừa truyền thống của những bậc tiền bối, các thế hệ những thầy cô giáo trẻ đang trực tiếp giảng dạy, đang tiếp nối vào dòng chảy của dòng sông truyền thống đó ngày ngày vẫn không ngừng học hỏi, tích lũy, sáng tạo trong việc dạy và học.

Tập thể tổ Toán Tin là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. …Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo được chất lượng giảng dạy .Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Toán Tin cũng đã đạt được một số thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học. Về cá nhân nhiều thầy cô giáo rất tích cực trong việc viết sáng kiến kinh nghiệm, được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, đạt giải cao trong kì thi giáo viên giỏi cấp cụm. Kết quả thi học sinh giỏi cấp cụm môn Toán những năm gần đây đã có nhiều tiến bộ.

Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, nhưng những thành quả  đã đạt được là sự cố gắng phấn đấu của tập thể giáo viên tổ Toán - Tin . Trong thời gian tới, tập thể tổ Toán – Tin sẽ phát huy thế mạnh, khắc phục những điểm yếu, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng tốt yêu cầu dạy học trong thời kỳ đổi mới và góp phần đưa trường THPT Đại Mỗ ngày càng phát triển.

Danh sách giáo viên tổ Toán - Tin năm học 2021 – 2022

STT

Họ tên giáo viên

Ghi chú

1

Cô Lại Thị Minh Hiền – GV Toán

Tổ trưởng CM

2

Thầy Lưu Quý Dương– GV Toán

 

3

Cô Đường Thị Ngọc Lan– GV Toán

 

4

Cô Nguyễn Trà My– GV Toán

 

5

Cô Mông Huyền Trang– GV Toán

 

6

Cô Nguyễn Thị Thu– GV Toán

 

7

Cô Nguyễn Thanh Nga– GV Toán

 

8

Nguyễn Văn Mạnh - GV Toán

 

9

Thầy Lê Hoài Nam– GV Toán Tin

 

10

Cô Đinh Thị Thanh Loan– GV Tin

Tổ trưởng công đoàn- Nhóm trưởng nhóm Tin

11

Cô Phạm Thị Kim Oanh– GV Tin

 

12