VÀI NÉT VỀ TỔ HÓA – SINH

Tổ Hóa- Sinh-CNN là một trong 6 tổ chuyên môn của trường THPT Đại Mỗ

Tiền thân là Tổ Tự nhiên - được thành lập từ tháng 8/2002.

Đến tháng 9/2009 tổ Tự nhiên tách thành Tổ Hóa-Sinh-CNN và Tổ Lý-CN-TD.

Hiện nay  tổ Hóa- Sinh-CNN có tổng số cán bộ giáo viên: 11 Thầy ( Cô ),  trong đó có 01 cán bộ quản lý (Phó hiệu trưởng - chuyên môn Hóa), có 06 giáo viên bộ môn Hoá học, 04 giáo viên bộ môn Sinh – công nghệ.

100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học trở lên,  trong đó có 7 giáo viên  có trình độ thạc sĩ, có 5 đồng chí giáo viên là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Hóa - Sinh - của tất cả các lớp trong trường và môn Công nghệ khối 10.

Tập thể tổ Hóa- Sinh-CNN là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt quy định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học. … Đặc biệt tổ Hóa- Sinh còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái, luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kiến thức cũng như chuyên môn nghiệp vụ, động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

100% giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của Nhà trường, tổ Hóa – Sinh cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng.

Tổ thường xuyên đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến trong các năm học.

Nhiều Cô giáo, Thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, GVG cấp thành phố và GVCN giỏi cấp thành phố.

Trong thời gian tới, tập thể tổ Hóa- sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đựợc giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

Tập thể tổ Hóa - Sinh

Danh sách tổ Hóa- Sinh-CNN năm học 2019-2020