Thân gửi các em học sinh K19 tương lai của trường THPT Đại Mỗ!

Thứ ba - 09/06/2020 14:35

Thân gửi các em học sinh K19 tương lai của trường THPT Đại Mỗ!

Trong khi các em vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn trường gì có môi trường học tập tốt, có nhiều hoạt động sôi nổi và 3 năm cấp 3 chúng ta có đầy ắp những kỉ niệm đẹp bên thầy cô và những người bạn thân thương? Vậy thì trường THPT Đại Mỗ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với chúng ta đấy đảm bảo các bạn sẽ thích thú khi được học trong môi trường sư phạm. Nào chúng mình cùng nhìn xem vì sao trường THPT Đại Mỗ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhé!

† Diện tích trường rất rộng, có hai sân bóng rổ và sân bóng đá để chúng ta vui chơi và học tập thoải mái và có hứng thú trong học tập.

† Mỗi lớp có một không gian riêng, thoáng mát thỏa sức sáng tạo

†Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trò và có nhiều thành tích cao trong chuyên môn của mình.

† Học sinh là những bạn ưu tú, khảái, thân thiện và đã có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi cấp thành phố, đủ điều kiện vào thẳng một số trường Đại học

† Ngoài ra các bạn còn được tham gia nhiều hoạt động của Đoàn trường tổ chức hay những hoạt động ngoại khóa do Quận đoàn phát động.

† Với bao nhiêu lợi ích khi bạn đến với trường THPT Đại Mỗ vì vậy K19 ơi hãy cố gắng vượt qua kì thi thành công để ngồi học với ngôi trường thân yêu nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày gần nhất .

 

Địa chỉ:Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Tp.Hà Nội.

' Hotline: 0246.6577160 - 0243.8392718 – 02466567443

 Website: http://thptdaimo.edu.vn/

Một số hình ảnh khuân viên trường THPT Đại Mỗ

Khu liên hợp TDTT của trường

THPT Đại Mỗ mùa thay lá 

Cô - Trò trường THPT Đại Mỗ trong kỳ thi NCKH cấp Quốc Gia